สตูล จิตอาสาตำรวจน้ำสตูลมอบเครื่องใช้อุปโภคบริโภคที่จำเป็นแก่ผู้ถูกกักตัวใน LQ

สตูล จิตอาสาตำรวจน้ำสตูลมอบเครื่องใช้อุปโภคบริโภคที่จำเป็นแก่ผู้ถูกกักตัวใน LQ

วันนี้ 30 ก.ค.2564 พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผกก.9 บก.รน. มอบหมาย พ.ต.ท.ศิโรดม สนุ่นดี สว.ส.รน.3 กก.9 บก.รน.พร้อมจิตอาสาตำรวจน้ำสตูลรวม 8 นาย ดำเนินการจิตอาสาตำรวจน้ำสตูลร่วมใจสู้ภัยโควิด- 19 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2564 จิตอาสาตำรวจน้ำสตูลมอบเครื่องใช้อุปโภคบริโภคที่จำเป็นแก่ผู้ถูกกักตัวใน LQ โรงเรียนตาดีกามัสยิดมิศบาฮุดดีน ม.5 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล และ LQ โรงเรียนบ้านดูสน ม.6 ต.ควนโดน อ.ควนโดน จ.สตูล
จิตอาสาตำรวจน้ำสตูลได้ร่วมกันเสียสละเงินคนละเล็กคนละน้อยและมีผู้ร่วมบริจาคผ่านตำรวจน้ำเพื่อจัดซื้อสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นใช้สำหรับผู้ถูกกักตัวในพื้นที่ที่หน่วยงานได้กำหนดเป็น LQ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19 )

ในวันนี้ได้มอบให้กับพื้นที่กักตัว 2 LQ คือ LQ โรงเรียนตาดีกามัสยิดมิศบาฮุดดีน ม.5 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ตัวแทนรับมอบนายกูดานัน หลังจิ นายก อบต.บ้านควน LQ โรงเรียนบ้านดูสน ม.6 ต.ควนโดน อ.ควนโดน จ.สตูล ตัวแทนรับมอบนายยะโกบ โต๊ะประดู่ นายก อบต.ควนโดน พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณจิตอาสาตำรวจน้ำสตูลที่เอื้อเฟื้อสิ่งของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้ที่ถูกกักตัวใน LQ ทั้ง 2 พื้นที่ดังกล่าว

นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล