วันจันทร์ ที่ 16 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

จากกาญจนบุรี… มุ่งสู่นครราชสีมา” ทีมบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เคลื่อนกำลังพล ลงพื้นที่เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

“จากกาญจนบุรี… มุ่งสู่นครราชสีมา” ทีมบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เคลื่อนกำลังพล ลงพื้นที่เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

.
วานนี้ (วันที่ 20 ตุลาคม 64) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำโดย นายสมบูลย์ ขวัญอ่วม หัวหน้าแผนกบรรเทาสาธารณภัย นำทีมกู้ภัย กู้ชีพ อาสาสมัคร พร้อมอุปกรณ์ เรือท้องแบน โรงครัวเคลื่อนที่ ออกเดินทางจากอำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี มุ่งสู่อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเร่งให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ โดยกองอำนวยการและโรงครัวเคลื่อนที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ตั้งอยู่ที่วัดโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา
.
*และในวันนี้ (วันที่ 21 ตุลาคม 64) ทีมบรรเทาสาธารณภัย นำอาหารปรุงสุกบรรจุกล่องพร้อมน้ำดื่ม จำนวน 2,000 ชุด พร้อมอาหารสุนัขและแมวจำนวนหนึ่ง ออกแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่ชุมชน ซ.6, ชุมชนอัสสัมชัญ, ชุมชนหลังโรงพยาบาลเซนต์เมรี่ และชุมชน VIP อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา
.
นับตั้งแต่ที่เกิดอุทกภัย โดยนายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ ได้มอบหมายให้ทีมบรรเทาสาธารณภัยนำทีมกู้ภัย กู้ชีพ อาสาสมัคร พร้อมอุปกรณ์ เรือท้องแบน โรงครัวเคลื่อนที่ และอาหารสุนัขและแมว ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่พื้นที่ประสบภัย และเร่งให้การช่วยเหลือ อพยพประชาชนรวมถึงผู้ป่วยไปยังพื้นที่ปลอดภัยในทันที

.
ทั้งนี้ มูลนิธิฯ ยังคงอยู่ระหว่างดำเนินการภารกิจในพื้นที่ และเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อประเมินและเข้าให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยด้านต่าง ๆ ต่อไป
.
ติดตามข่าวสารกิจกรรม การช่วยเหลือของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ www.facebook.com/atpohtecktung
.
#ป่อเต็กตึ๊ง ยึดมั่นอุดมการณ์ อยู่เคียงข้างทุกวิกฤต
.
“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต”
#มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง110ปีความดีที่ยั่งยืน
#แอปพลิเคชัน และ #สายด่วน ป่อเต็กตึ๊ง1418
#ช่วยจริงอุ่นใจแม้ในนาทีฉุกเฉิน

%d bloggers like this: