วันจันทร์ ที่ 16 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ รับเปิดเมืองท่องเที่ยว เปิดจุดเช็คอินสุดฟิน “ทุ่งดอกคอสมอส” ต้อนรับนักท่องเที่ยว

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ รับเปิดเมืองท่องเที่ยว เปิดจุดเช็คอินสุดฟิน “ทุ่งดอกคอสมอส” ต้อนรับนักท่องเที่ยว

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 พ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่จังหวัดเชียงใหม่ได้เปิดการท่องเที่ยว ส่งผลทำให้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาชมความสวยงามเพิ่มมากขึ้น ถึงผู้ประกอบการทั้งหลายก็ได้มีการโปรโมทการท่องเที่ยวรวมไปถึงการเปิดจุดเช็คอินสุทินแห่งใหม่ให้กับจังหวัดเชียงใหม่เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังจังหวัดเชียงใหม่

อย่างเช่นที่บริเวณอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีการเปิดจุดเช็คอิน 10% กับทุ่งดอกคอสมอส สีเหลืองส้มกว่า 2 หมื่นต้น ที่เริ่มขยายเบ่งบานสะพรั่งให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาถ่ายรูป นอกจากนี้ยังได้มีการจัดกิจกรรม DIY กระเป๋าผ้าแต้มลายดอกไม้ ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้มาร่วมสนุกกันตลอดเดือนธันวาคมนี้ นอกจากนี้ยังได้มีดอกไม้นานาพันธุ์ที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามให้เป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ อย่างเช่นมุมเนินต้นสน ซึ่งให้บรรยากาศสวยงามเหมือนอยู่ในยุโรป รวมไปถึงจุดต้นเบาบับ ซึ่งเป็นต้นไม้มหาสมบัติที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในหมู่เกาะมาดากัสการ์ของทวีปแอฟริกา

ทั้งนี้อุทยานหลวงราชพฤกษ์ได้มีการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 08.00 น.ถึง 18.00 น. โดยประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 1141 10-5.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: