อุบัติเหตุ

ได้รับแจ้งจาก(ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุและสั่งการ สภ.โพนทราย) เหตุ รถตกถนน บนถนนสายสุวรรณภูมิ-โพนทราย กม.18-19 ก่อนถึงโค้งบ้านสว่าง กำลังอาสาพร้อมรถพยาบาล 02/รถพยาบาล 07/รถอุปกรณ์ ส่องสว่าง 06/ออกตรวจสอบถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะมาสด้า หมายเลข บย 3791 ร้อยเอ็ด ตกลงถนน

佛 หน่วยกู้ภัยฮุก สุวรรณภูมิ 佛 จุดย่อยอำเภอโพนทราย

<<<เรียนผู้บังคับบัญชา>>>

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เมื่อเวลา 21:45น.ได้รับแจ้งจาก(ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุและสั่งการ สภ.โพนทราย) เหตุ รถตกถนน บนถนนสายสุวรรณภูมิ-โพนทราย กม.18-19 ก่อนถึงโค้งบ้านสว่าง กำลังอาสาพร้อมรถพยาบาล 02/รถพยาบาล 07/รถอุปกรณ์ ส่องสว่าง 06/ออกตรวจสอบถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะมาสด้า หมายเลข บย 3791 ร้อยเอ็ด ตกลงถนน เข้าตรวจสอบไมพบผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด รถยนต์ได้รับความเสียหาย เป็นบางส่วนและยางระเบิด 1 เส้น ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบต้นไม้ขนาดเล็กจำนวน 3 ต้น หักขาด ไม่มีสิ่งของทางราชการเสียหายแต่อย่างใด
จึงได้ดำเนินการช่วยเหลือนำรถยนต์คันดังกล่าวขึ้นบนถนนและดำเนินสับเปลี่ยนถ่ายยาง สามารถเดินทางต่อไปได้..

<<<RVP>>>
#เพื่อนคนสุดท้าย#
*** หมายเหตุ *** ภาพและข่าวนี้ ติดเรท 18+ อาจมีภาพและเนื้อหาของข่าวอุบัติเหตุ อาญชญากรรม ทั้งในพื้นที่เขตภูมิภาค ซึ่งอาจไม่เหมาะสมกับเยาวชน แต่ในการนำเสนอภาพข่าวของเพจนั้น มีจุดประสงค์เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ เพื่อเตือนให้มีสติอยู่ในความไม่ประมาท และเป็นแหล่งวิทยาทานความรู้ในข่าวสารที่หลากหลาย และทางเพจหน่วยกู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิไม่ได้จุดประสงค์เพื่อลงภาพข่าวประจานผู้ประสบภัยแต่อย่างใด หรือมีจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากที่แจ้ง แต่ถ้าการลงภาพข่าวอุบัติเหตุหรืออาชญากรรม ทำให้ครอบครัวหรือญาติผู้ประสบเหตุ ไม่สบายใจทางเพจก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ หรือแจ้งปัญหาได้ที่ Messenger. ของเพจหน่วยกู้ภัยฮุก อ.สุวรรณภูมิ
#..เมื่อคุณมีภัย ขอให้นึกถึงเรา
>>หน่วยกู้ภัยฮุก อำเภอ สุวรรณภูมิ <<
-เจ็บป่วย ☎☎
-อุบัติเหตุ
-ฉุกเฉิน
-รถเสีย
-จับสัตว์เลื้อยคลาน
-ช่วยเหลือประชาชน♿♿
หน่วยกู้ภัยฮุกโทร0812624804
สภ.สุวรรณภูมิ 043581635
แจ้งเหตุศูนย์กู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิ 168.775
#เพื่อนคนสุดท้าย#