เมื่อ 29 ม.ค.62 , 1530 บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ก.พ. ร้อย.รส.ที่ 1 มว.รส.ที่ 1 หมู่ รส.ที่ 3 อ.ไทรงาม (ร.4 พัน 3) ร่วมกับ กอ.รมน.จว.ก.พ. , พ.ต.ท.บุญนพ คำมูล สวป.สภ.ไทรงาม , นายกฤษณะ หอมกิจ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.ไทรงาม , และจนท.อส.อ.ไทรงาม ร่วมกันตรวจค้นบ้าน นายสุทิน นามแก้ว อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.1 ต.หนองแม่แตง อ.ไทรงาม ฯ ซึ่งได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านว่ามีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จากการตรวจสอบพบว่านายสุทินฯ อยู่ในกระท่อมหลังบ้าน และตรวจพบกัญชาแห้ง (ยาเสพติดประเภท 5) จำนวน 1 ห่อเล็กอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้าย ยอมรับว่าของกลางเป็นของตนจริง ต่อมาจนท.ตร.ตรวจพบกัญชาต้น จำนวน 1 ต้น ปลูกอยู่ติดกับกอกล้วยหลังบ้านรับว่าเป็นของตน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ควบคุมตัว นายสุทิน ฯ เพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ผลการปฏิบัติ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
Related Articles
พล.ต.ณัฐวุฒิ ชุณหะนันทน์ ผบ.พล.ร.7/ผบ.กกล.รส.จว.ล.พ. และ พ.อ.บรรณวัฒน์ พรหมจรรย์ รอง ผบ.กกล.รส.จว.ล.พ. พร้อมด้วย ฝอ.ฯ รับมอบของที่ระลึก เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณในความร่วมมือ
เมื่อ 26 ก.ย.61, 0900 พล.ต.ณัฐวุฒิ ชุณหะนันทน์ ผบ.พล.ร. […]
กกล.รส.จว.น.น. โดย หมู่.รส.ที่ 1 ร้อย.รส.ที่ 1 มทบ.38 (อ.เมืองน่าน) ร่วมกับ กำนันผู้ใหญ่บ้าน ต.บ่อ, อสม.ต.บ่อ และชาวบ้านประชาชนจิตอาสา ต.บ่อ อ.เมืองน่าน จ.น่าน ทำกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีด้วยหัวใจ”
เมื่อ 16 ม.ค. 62 เวลา 0700 กกล.รส.จว.น.น. โดย หมู่.รส.ท […]
ฉก.ร.7 ร้อย.ร.1722 โดย ร.ท.เฉลิมชัย ขยัน รอง ผบ.ร้อย.ร.1722 ร่วมกับ จนท.ตร.สภ.ปาย ,ฝ่ายปกครอง และ ผญบ. บ.ทุ่งโป่ง ร่วมกิจกรรมชุดดำรงธรรมเคลื่อนที่ ครั้งที่ 2 ประจำเดือน มกราคม 2562
เมื่อ 100830 ม.ค. 62 ฉก.ร.7 ร้อย.ร.1722 โดย ร.ท.เฉลิ […]