Uncategorized

ปราจีนบุรี-หนุ่มซิ่งเก๋งฝ่าสายฝนเสียหลักชนรถสวนทางจนเสียชีวิตเจ้าหน้าที่พบยาบ้า20เม็ด

ปราจีนบุรี-หนุ่มซิ่งเก๋งฝ่าสายฝนเสียหลักชนรถสวนทางจนเสียชีวิตเจ้าหน้าที่พบยาบ้า20เม็ด

วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวน 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ บริเวณใกล้เคียงบริษัทแอลไพน์ บนถนนสายสุวรรณศร หมู่ที่ 11 ตำบลดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี จึงได้ประสานทีมกู้ชีพจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรสนับสนุนในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะเดินทางไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 9426 ปราจีนบุรี เสียหลักลงข้างทาง บริเวณด้านหน้าฝั่งคนขับพังเสียหาย ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยกันนำตัวออกมาจากรถได้ แต่ไม่พบชีพจร จึงได้ช่วยกันปั้มหัวใจ ก่อนที่จะส่งต่อให้ทีมกู้ชีพจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนำตัวส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ค้นกระเป๋าสะพายเพื่อหาบัตรประชาชน ทราบชื่อนายเดชฤทธิ์ อาษาพนม อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 216 หมู่ 3 ตำบลโพธิ์งาม อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี แต่ในขณะที่ค้นเอกสาร กลับพบอาวุธปืนปลอม 1 กระบอก และยาบ้าจำนวน 20 เม็ด ที่บรรจุอยู่ในถุงใส จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ร้อยเวรสอบสวนทราบ
บริเวณกลางถนนยังพบรถยนต์กระบะโตโยต้า รีโว่ สีแดง หมายเลขทะเบียน กต 8262 ปทุมธานี บริเวณด้านหน้าถูกชนได้รับความเสียหาย มีนายสุธา กิตติสุรินทร์ อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 55/10 ถนนปทุมสามโคก ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี เป็นผู้ขับขี่ โดยกล่าวว่า ตนเองขับรถมาจากจังหวัดสระแก้วเพื่อกลับบ้านพักที่จังหวัดปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เห็นรถยนต์เก๋งคู่กรณีที่ขับฝ่าสายฝนมาอย่างเร็ว ก่อนที่จะเสียหลักชนรถกระบะคันหน้า แล้วเสียหลักมาชนกับรถของตนเอง แต่ตนเองพร้อมแฟนสาวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
ห่างออกไปอีกประมาณ 20 เมตร บริเวณไหล่ทางพบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ ไทรตั้น สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค 4868 เชียงราย ถูกชนบริเวณฝั่งคนขับตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงท้ายรถ ได้รับความเสียหาย มีนายณัฐพล จั่นเพชร์ อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 17 หมู่ 9 ตำบลวิหารแดง อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี เป็นผู้ขับขี่ โดยตนเองขับรถมาจากอำเภอกบินทร์บุรีเพื่อจะกลับบ้านที่จังหวัดสระบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีฝนตกอยู่ พบรถยนต์เก๋งคู่กรณีขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะเสียหลักข้ามมาชนกับรถของตนเองได้รับความเสียหาย แต่ตนเองกับแฟนสาวได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ขณะที่นายเดชฤทธิ์ อาษาพนม ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ได้รับแจ้งว่าได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ส่วนของกลางยาบ้านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนว่าผู้ตายเป็นเครือข่ายกลุ่มค้ายาหรือไม่ต่อไป//////////////////////
ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี