Uncategorized ข่าว บุรีรัมย์

บุรีรัมย์ แก๊งตบทรัพย์ระบาดหนัก! ตาวัย62โดนดี บีบแตรไล่แล้วเฉี่ยวเรียกเงิน (คลิป)

บุรีรัมย์ แก๊งตบทรัพย์ระบาดหนัก! ตาวัย62โดนดี บีบแตรไล่แล้วเฉี่ยวเรียกเงิน (คลิป)

ยังระบาดไม่เลิกแก๊งตบทรัพย์ บีบแตรไล่ให้เปลี่ยนเลนแล้วอีกคันมาเสย ลุงวัย 62 ปีชาว อ.ชำนิ อาชีพเพาะกล้าผักขาย โดนถึงกับสะอึก มั่นใจรถไม่ได้เฉี่ยวกันแต่อีกคันเยิน เรียก 6 พันมีแค่ 3 พัน อ้างไม่เป็นไรเห็นใจกัน รับทรัพย์แล้วเผ่น โร่แจ้งความเอาผิด เผยเกิดขึ้นหลายครั้งยังจับไม่ได้

วันที่ 19 ต.ค.62 นายสมศักดิ์ พวงศิริ (ตาเทือง) อายุ 62 ปีบ้านเลขที่ 42 หมู่ 6 ต.ชำนิ อ.ชำนิ อาชีพเพาะกล้าผักขาย เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.จักรภัทร ชมพูกุล สารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง ว่าถูกแก๊งตบทรัพย์ขับรถมาเฉี่ยวแล้วเรียกค่าเสียหาย

โดยนายสมศักดิ์ ผู้เสียหาย ให้การว่า ตนมีอาชีพเพาะกล้าผักขาย เมื่อวันที่ 17 ต.ค.เวลาประมาณ 14.00 น.ตนได้รถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน บล 9445 บุรีรัมย์ จะไปซื้อดินเพาะกล้าที่ อ.นางรอง

เมื่อขับไปถึงบ้านโคกไม้แดง ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง ซึ่งเป็นถนนสองเลน ได้มีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอน ไม่ทราบทะเบียน ขับช้าๆลักษณะขวางถนน ตนจึงเร่งเครื่องเพื่อขับแซงขึ้น ระหว่างนั้นได้มีรถเก๋งอีกคันที่ขับตามหลัง ขับจี้พร้อมกับบีบแตรไล่

ตนจึงเร่งเครื่องให้พ้นคันที่แซง แต่รถกระบะกลับขับในลักษณะไม่ยอมให้แซง ตนจึงเร่งเครื่องขึ้นอีกจนแซงได้ โดยรถกระบะขับเข้ามาเบียด จากนั้นรถทั้งสองคันได้ขับปาดหน้าบอกให้จอด เมื่อตนจอดได้มีชายฉกรรจ์ 3 คนจะเดินลงมาจากรถทั้งสองคันขอเจรจา

โดยชายฉกรรจ์ทั้ง 3 บอกว่าจะจบที่นี่หรือที่สถานีตำรวจ ถ้าจบที่นี่ขอ 6,000 บาท ถ้าไปพบตำรวจจะยาว ตนมีเงินแค่ 3,000 บาท จึงขอร้องถ้าจะเอาอีกจะไปเบิกเฒ่าแก่ให้ กลุ่มชายทั้งสาม จึงบอกว่าแค่นี้ก็ได้เห็นใจกัน แล้วทั้งสองคันก็ขับรถออกไป
นายสมศักดิ์ ผู้เสียหาย ยังเล่าด้วยว่า เหตุการณ์ในลักษณะนี้ ตนเคยได้ยินมาก่อน แต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง เมื่อกลับมาถึงบ้านตรวจสอบสภาพรถ พบมีเพียงร่องรอยการเฉี่ยวไม่มาก แต่ช่วงเกิดเหตุตนยอมรับตกใจ เพราะร่องรอยรถที่มาเฉี่ยวสภาพพังเสียหายมาก จึงคิดว่าน่าจะเป็นแก๊งตบทรัพย์ และอยากฝากบอกถึงคนที่ถูกกระทำในลักษณะนี้ให้อย่ายอมเด็ดขาด เพราะมีการทำเป็นประบวนการ ที่ผ่านมาเคยมีคนถูกตบทรัพย์ในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้งในเขต อ.นางรอง แต่ยังจับกุมผู้ก่อเหตุไม่ได้

https://youtu.be/lfJUgURUe9w