วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

หนุ่มขี้ยาแหกด่านแม่อูคอ ขุนยวม ทหารพราน ตำรวจไล่ติดตามกว่า 15 กม.ค้นตัวพบยาบ้า รับสราภาพซื้อจากบบ้านม้งปางตอง เจ้าหน้าทำการขยายผลติดตามจับเครือข่ายต่อไป

หนุ่มขี้ยาแหกด่านแม่อูคอ ขุนยวม ทหารพราน ตำรวจไล่ติดตามกว่า 15 กม.ค้นตัวพบยาบ้า รับสราภาพซื้อจากบบ้านม้งปางตอง เจ้าหน้าทำการขยายผลติดตามจับเครือข่ายต่อไป

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 10 กันยายน 2562 ร้อย ทพ.3606 ฉก.ทพ.36 จัดกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนยวม,อส.อ.ขุนยวม และ กก.สส.ภ.จว.ม.ส. ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดบริเวณ จุดตรวจฯ แม่อูคอ ถนนขุนยวม แม่แจาม ขณะที่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น พบรถกระบะยี่ห้อมิซูบิชิรุ่นไทรตัน สีดำเทา ทะเบียร ขล-9001 เชียงใหม่ โดยมีผู้ชายนั่งมาคนเดียวได้วิ่งมาจากบ้านปางตองเพื่อมุ่งหน้าำปยังอำเภอขุนยวม
เมื่อขับรถถึงด่านตรวจเจ้าหน้าที่กำลังผสมได้ส่งสัญญาให้หยุดเพื่อทำการสอดถามและตรวจตามหน้าที่ ชายดังกล่าวได้เร่งเครื่องรถยนต์ขับหลบหนีจุดตรวจไปอย่างรวดเร็ว ไม่ยินยอมให้ความร่วมมือในการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ชุดตรวจค้น จึงได้ขับไล่ติดตามถึงอำเภอขุนยวม ระยะทางกว่า 15 กม.จนกระทั่งควบคุมตัวได้ ณ วัดโพธาราม ต.ขุนยวม อ.ขุนยวมฯ แสดงตัวขอตรวจค้น ทราบชื่อคือ นายรุ่งอรุณ มหาสิงห์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 730/1 ม.1 ต.ขุนยวม อ.ขุนยวมฯ เลขบัตร 3-5802-00011-71-5 ผลการตรวจค้นพบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ชนิดเม็ดสีส้ม อักษร WY จำนวน 11 เม็ด ห่อหุ้มด้วยซองหมากฝรั่ง ซุกซ่อนช่งเก็บของบนเพดานในรถยนต์ นายรุ่งอรุณฯ รับสารภาพเป็นของตน ซื้อมาจากเครื่อข่ายยาเสพติด บ้านปางตอง ม.3 ต.แม่อูคอ อ.ขุนยวมฯ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จึงนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน.สภ.ขุนยวม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนเครือข่ายที่ผู้ต้องหาซัดทอดว่าได้ไปซื้อยาบ้าจากคนกลุ่มใดนั้น เจ้าหน้าที่ จะทำการสืบสวนหาพยานหลักฐานและจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

%d bloggers like this: