ลิไท มินิมาราธอน 2020 “วิ่งเพื่อนู๋” เพื่อจัดหารายได้ไปพัฒนาอาคาร สถานที่ การจัดการเรียนการสอน ของสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลเมืองศรีสัชนาลัย

ลิไท มินิมาราธอน 2020 “วิ่งเพื่อนู๋” เพื่อจัดหารายได้ไปพัฒนาอาคาร สถานที่ การจัดการเรียนการสอน ของสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลเมืองศรีสัชนาลัย

เมื่อเวลา05.20 น.ของวันที่ 13ธันวาคม 2563ณ อนุสาวรีย์พญาลิไท ตำบล ศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย นายวิเชียร พรมพิราม นายกเทศบาลเมืองศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ได้มาเป็นประธานพิธี เปิดงานวิ่งลิไท มินิมาราธอน 2020 “วิ่งเพื่อนู๋”ทั้งนี้ได้มี นาย ชยุต บัวมั่น ปลัดเทศบาลได้กล่าวรายงานการจัดงานพร้อมวัตถุประสงค์การจัดงาน พร้อมกันนี้ นายวิเชียร พรมพิราม นายกเทศบาลฯ ได้ทำการเปิดและปล่อยตัวนักวิ่ง ที่สมัครเข้ามางานวิ่งครั้งนี้มีจำนวนกว่า 1,300คนที่มาจากทั่วประเทศและทางคณะผู้บริหารเทศบาลก็ได้ร่วมทำการวิ่งด้วย ส่วนเส้นทางการวิ่ง ที่จะเป็นทิวทัศน์รอบๆภูเขาและสวนป่าใกล้กับสถานที่ตั้งอนุสาวรีย์ พระยาลิไทและเป็นสถานที่ใหม่ที่ทางเทศบาลได้จัดไว้ในการวิ่งครั้งนี้ ซึ่งการวิ่งจะแบ่งเป็น 3ประเภท อาทิ วิ่งระยะทาง5กิโลเมตร 10กิโลเมตร และ นักวิ่ง VIP ซึ่ง การวิ่งครั้งนี้จะมีเสื้อ เหรียญที่ระลึก และถ้วยรางวัลที่มอบให้กับนักวิ่งที่เข้ามาร่วมรายการนี้ พร้อมกันนี้ทางเทศบาลก็ได้ทำการพิธีมอบเหรียญรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศในการวิ่งครั้งนี้อีกด้วยนำโดย นายกเทศบาลและคณะเทศมนตรี ซึ่ง

วัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้เพื่อ จัดหารายได้ไปพัฒนาอาคารสถานที่ การจัดการเรียนการสอนของสถานการศึกษาในสังกัดเทศบาลเมีองศรีสัชนาลัย เพื่อส่งเสริมและการรณรงค์ให้ประชาชนได้ทำกิจกรรมเดินวิ่งออกกำลังกายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น ทั้งนี้ทางเทศบาลได้เปิดศูนย์ที่รับบริจาคเพื่อกิจกรรมนี้ได้ที่ 1. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหนองช้าง
2. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหนองบัว
3. โรงเรียนเทศบาลเมืองศรีสัชน าลัย (หนองช้าง)
4. สำนักงาน ห้องประชาสัมพันธ์ ชั้น 2
5. กองการศึกษา ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลเมืองศรีสัชนาลัย เบอร์มือถือ 096-734-2994 และ 093-178-2223

กิตติ พรดวงจันทร์ สุโขทัย 0821632939

%d bloggers like this: