วันพฤหัสบดี ที่ 28 เดือนมกราคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

แม่แทบขาดใจ หลังลูกชาย วัย 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไม่ทันไร เจอรถพ่วง 18 ล้อ ตามหลังเหยียบจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนอาศัยช่วงชุลชุมหลบหนีไป

แม่แทบขาดใจ หลังลูกชาย วัย 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไม่ทันไร เจอรถพ่วง 18 ล้อ ตามหลังเหยียบจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนอาศัยช่วงชุลชุมหลบหนีไป

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 14 มกราคม 2564 ร.ต.ท.หญิง วรางคณา เกตุอุดมสิน รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนแล้วเหยียบซ้ำ ส่งผลให้เสียชีวิตคาที่ ส่วนคู่กรณีอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป เหตุเกิดบนถนนสายหนองค้อ-เขาชี ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนขับขี่สวนทางกัน มีลักษณะทางโค้ง พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายวรวุฒิ มนัสสา อายุ 17 ปี เป็นนักศึกษาเทคโนโลยี แห่งหนึ่งในพื้นที่ อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ศีรษะแตก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย นอนจมกองเลือดอยู่ ถัดมาพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน จจร 911 ชลบุรี เสียหลักพลิกคว่ำอยู่ สภาพพังเสียหาย โดยในที่เกิดเหตุไม่พบคู่กรณีแต่อย่างใด พบแต่เพียงรอยล้อรถบรรทุก เบรกลากยาวบนถนน ในขณะเดียวกันยังพบแม่ของผู้เสียชีวิต เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ เมื่อเห็นสภาพศพลูกชายของตนเอง ก็ถึงกับเข่าทรุดร้องไห้โฮ

สอบถาม น.ส.ชุติกาญจน์ มะโร อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเองขับรถยนต์อยู่หลังสุด แล้วพบเห็นจังหวะที่รถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนแล้วเหยียบซ้ำ ส่งผลให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นรถพ่วง 18 ล้อ ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ อย่างไรก็ตามจะมีการติดตามคู่กรณีมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

# ภาพ / ข่าว ชำนาญ ศรีราชา

%d bloggers like this: