หนุ่มช่างแอร์แม่สาย เมาเหล้าอารมณ์ชั่ววูบ ผูกคอตาย

หนุ่มช่างแอร์แม่สาย เมาเหล้าอารมณ์ชั่ววูบ ผูกคอตาย

////////////////////////////////////////////
เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 64 ร้อยเวร สภ.แม่สาย ได้รับแจ้งเหตุ คนผูกคอตาย ในห้องนอน บ้านเลขที่ 428 ม.11 บ.สันทรายใหม่ ต.แม่สายมิตรภาพ อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้ประสานไปยังแพทย์เวร รพ.แม่สาย พร้อมกู้ภัยรุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบร่างของ นายปรเมศวร์ ศรีแก้ว (หรือช่างตรี วงการช่างแรกว่าช่างจืด) ใช้สายรองเท้าสีขาวผูกกับคอตัวเองมัดติดราวแขวนเสื้อผ้าในห้องนอนของผู้ตาย จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบมีบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างได ญาติไม่ติดใจในสาเหตุการฆ่าตัวเองตาย แต่ก็ไม่ทราบในสาเหตุการตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตาย

จากการสอบถามแม่ของผู้ตาย ได้บอกกับทางสื่อว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 มี.ค.64 ช่างตรี ได้ออกไปทำงานติดตั้งแอร์กับลูกน้องของตน เมื่อทำงานเสร็จได้กลับเข้าบ้านมาใน เวลา 17.30 น. จากนั้นได้ออกไปนั่งดื่มกินกับเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งบริเวณใกล้ๆบ้าน แล้วกลับเข้ามาถึงบ้านปิดประตูเข้าห้องนอน ใน เวลา 23.30 น. คาดว่าอาจจะตัดสินใจคิดสั้นในอารมวูบผูกคอตัวเองตาย ในช่วง เวลา 01.00 น. – 03.00 น. ต่อมาจนถึงช่วงเย็นในเวลา 17.30 น. ทางแม่ของผู้ตายได้กลับมาจากการทำไร่สวน ก็เห็นว่าผู้ตายยังไม่ออกจากห้องนอนมา จึงพยามเคาะประตูเรียกหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับแต่อย่างไร จึงให้ญาติปีนขึ้นไปดูบนเพดานในห้องนอน ถึงพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตายไปแล้ว ญาติจึงแจ้งไปยังร้อยเวร สภ.แม่สาย ในเหตุฆ่าตัวตายในครั้งนี้
จากการสอบถามเพื่อนสนิทของผู้ตาย ได้บอกว่าผู้ตายไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครมาก่อนเลย เป็นคนอัธยาศัยดีต่อเพื่อนฝูง คาดว่าสาเหตุการตายในครั้งนี้ อาจมาจากอารมณ์ชั่ววูบที่ผู้ตายดื่มสุรา และอาจน้อยใจแฟนสาวที่คบหาดูใจกันอยู่

//////////////////////////////////////////////////////////////////
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องช่างตรี ในการจากไปอย่างไม่หวนกลับคืนมาของน้องเขาในครั้งนี้ และขอให้ช่างตรีไปสู่ภพภูมิที่ดีด้วยเทอญ…. และทางครอบครัวของช่างตรี ฝากบอกไปถึงญาติพีน้อง และเพื่อนๆ ของช่างตรี ในงานฌาปนกิจศพ ของ นายปรเมศวร์ ศรีแก้ว (หรือช่างตรี วงการช่างแรกว่าช่างจืด) ในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 ณ สู่สานฌาปนสถาน บ้านสันทรายใหม่ ในเวลา 12.30 น.

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ //////// รายงาน ///////////