วันจันทร์ ที่ 25 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // สิ้นพ่อพระแห่งเมืองคนดี “กิมเพียว แซ่คู” ประธานมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี จากไปอย่างสงบด้วยวัย 88 ปี ชาวกู้ภัยสุดอาลัย.

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

วันที่ 16 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่านายกิมเพียว แซ่คู ประธานมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ได้จากไปอย่างสงบด้วยวัย 88 ปี โดยได้ทำการฌาปนกิจที่วัดใหม่พัฒนาราม เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ในวันนี้ (16 กันยายน) ท่ามกลางความความเสียใจของบุตร-ธิดา และญาติๆ รวมถึงอาสาสมัครของมูลนิธิกุศลศรัทธาฯ ทุกอำเภอใน จ.สุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ นายกิมเพียว แซ่คู หรือที่บรรดาอาสาสมัครมูลนิธิกุศลศรัทธาฯ เรียกด้วยความเคารพว่า “เจ็กเพียว” เป็นผู้ที่มีจิตสาธารณะ เสียสละทั้งกำลังกาย กำลังใจ และทุนทรัพย์ ให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสาธารณะกุศลอยู่เสมอมา และดำรงตำแหน่งประธานมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี มาอย่างยาวนาน ท่านเป็นบุคคลต้นแบบทั้งชีวิตครอบครัว และการเสียสละเพื่อสังคมจนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากทุกองค์กร สำนักข่าวไทเกอร์นิวส์ ขอร่วมแสดงความเสียใจกับการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัว และพี่น้องชาวกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ขอให้บุญกุศลที่ท่านสร้างส่งผลให้ดวงวิญญาณไปสู่ภพภูมิที่ดีเทอญ .

%d bloggers like this: