วันจันทร์ ที่ 25 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สองวัยรุ่นที่ถูกแก๊งเสื้อฮูดทำร้าย เข้าให้การเพิ่ม สภ.สันป่าตอง พร้อมชี้ตัวตามภาพถ่ายเพื่อออกหมายจับ

สองวัยรุ่นที่ถูกแก๊งเสื้อฮูดทำร้าย เข้าให้การเพิ่ม สภ.สันป่าตอง พร้อมชี้ตัวตามภาพถ่ายเพื่อออกหมายจับ

สองวัยรุ่นที่ถูกแก๊งเสื้อฮูดทำร้ายได้รับบาดเจ็บในพื้นที่อำเภอสันป่าตองจังหวัดเชียงใหม่ เข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.สันป่าตอง เชียงใหม่ พร้อมชี้ตัวตามภาพถ่ายเพื่อออกหมายจับชุดแรกอย่างน้อย 2 – 3 คนซึ่งเป็นเยาวชนมาจากจังหวัดลำพูน ไม่ต่ำกว่า 30 คน

ความคืบหน้าแก๊งเสื้อฮูดทำร้ายชาวบ้านในอำเภอสันป่าตองจังหวัดเชียงใหม่ได้รับบาดเจ็บล่าสุดเช้าวันนี้ ชายวัยรุ่นอายุ 21 ปี 2 คน ผู้เสียหาย ที่ได้รับบาดเจ็บ จากถูกแก๊งวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ แบบบิ๊กสกูดเตอร์ สวมเสื้อฮูด มีหน้ากากอนามัยปิดหน้ามากกว่า 20 คัน ประมาณ 30 คนใช้ไม้เบสบอล ทุบรุมทำร้ายตามร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บบริเวณแขน สีข้าง ดั้งจมูกและใช้ขวดเบียร์ตี ได้รับบาดเจ็บรวม 6 คนจนต้องพากันวิ่งหนีเอาตัวรอดลงทุ่งนาก่อนกลุ่มวัยรุ่นจะพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดถนนสายสันป่าตอง – แม่วาง จังหวัดเชียงใหม่คืนวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา มีผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายส่งโรงพยาบาล

เช้าวันนี้ทางผู้เสียหาย ที่อาการดีขึ้น 2 คนได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม กับพันตำรวจโท ณัฐฐ์ฐนนท์ เขื่อนแก้ว สารวัตรสืบสวนสภ.สันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่และชี้ภาพถ่ายคู่กรณีซึ่งจำได้ว่าเป็นคนที่ทำร้าย เพื่อตำรวจจะรวบรวมหลักฐาน ออกหมายจับได้อย่างน้อย 2 – 3 คนชุดแรก ภายใน 1 – 2 วันนี้ และกระเป๋าเงินของผู้เสียหาย ยังหายไปอีกและมีเงินจำนวน 9 พันบาทคาดว่าจะถูกคนร้ายเอาไปด้วยอย่างไรก็ตามแนวทางสืบสวนตำรวจรู้ตัววัยรุ่นแก๊งนี้แล้ว เป็นเยาวชนมาจากพื้นที่จังหวัดลำพูน.

Cr.นิวัตร ธาตุอินจันทร์

%d bloggers like this: