วันจันทร์ ที่ 16 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

🎉“ The Great Celebration x Arty 4 ” ทหารปืนใหญ่ที่ 4 เปิดแคมเปญ ดับเบิ้ลความสุขส่งท้ายปี 🎁มอบสิ่งดีๆ โชว์ 3 กิจกรรม HAPPENING ส่งความสุขรับวันปีใหม่ ส่งท้ายปีให้มากกว่าเดิม ♥️

🎉“ The Great Celebration x Arty 4 ” ทหารปืนใหญ่ที่ 4 เปิดแคมเปญ ดับเบิ้ลความสุขส่งท้ายปี 🎁มอบสิ่งดีๆ โชว์ 3 กิจกรรม HAPPENING ส่งความสุขรับวันปีใหม่ ส่งท้ายปีให้มากกว่าเดิม ♥️

🙏ขอขอบคุณทุกการสนับสนุน กำลังใจ และความไว้วางใจ จากกำลังพลและครอบครัว ที่ทำให้ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 4 ได้เติบโตเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยตลอดห้วงที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมส่งท้ายปี 2564 นี้ เราขอเติมเต็มส่งความสุขให้กำลังพลและพี่น้องชาวนครสวรรค์ นี่เป็นจุดเริ่มต้นของการส่งความสุขดับเบิ้ลส่งท้ายปีนี้ เราขอมอบของขวัญแทนใจที่จะมาดับเบิ้ลความคูล ดับเบิ้ลความสุข ให้กับครอบครัวทหารปืนใหญ่และพี่น้องเคียงข้างไปด้วยกัน

✨😁‘ดับเบิ้ลความสุข’ ‘Merry Gift Much’ ส่งต่อความสุขด้วย ‘ ความห่วงใย ’ แทนใจ เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วในช่วงปลายปี 2021 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้สึกแฮปปี้ไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นช่วงฤดูหนาวที่มีสภาพอากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับการดูแลคนที่เรารัก ส่งต่อความห่วงใยคนที่เราแคร์ สำหรับที่กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 4 ค่ายจิรประวัติ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ พี่ๆทหารเตรียมจัดโรงอาหาร สำหรับรับประทานอาหารของกำลังพลภายในหน่วย ด้วยสิ่งของตกแต่งในเทศกาลปีใหม่

เตรียมเซอร์ไพรส์สร้างความสุขให้กับกำลังพล เมื่อเปิดประตูเข้ามาในยามเช้า ….. ส่วนเจ้าหน้าที่ทหารหมู่สูทกรรม ต่างก็ขะมักเขม้นกับการจัดเตรียมอาหารมื้อพิเศษสำหรับให้กำลังพลทหารทุกนายได้รับประทานกันในมื้อกลางวัน โดยเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ….ผู้บังคับกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 4 พร้อมกับผู้บังคับบัญชา เดินทางมาพบปะและร่วมรับประทานอาหารกลางวันมื้อพิเศษ กับกำลังพลและ น้องๆ พลทหารกองประจำการ ของ หน่วย ซึ่ง กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 4 ได้สนับสนุนอาหารพิเศษ เป็น ข้าวเหนียว, ส้มตำ, ไก่ย่าง และเครื่องดื่ม โดยหน่วยได้ดำเนินการจัดซื้ออาหารจากร้านค้าของประชาชน

ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทั้งนี้ยังเป็นการช่วยเหลือและอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้า ให้มีรายได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งเพื่อเป็นการตอบแทนกำลังพล น้องๆ ทหารที่ได้ให้การช่วยเหลือประชาชน, วัด และโรงเรียน ในกิจกรรมจิตอาสา และปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายด้วยดีตลอดมา จากการจัดเลี้ยงอาหารมื้อพิเศษในครั้งนี้ ทำให้กำลังพล และ น้องๆ ทหาร ต่างมีขวัญและกำลังใจดีขึ้น และรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก พร้อมปฏิบัติภารกิจของหน่วยเมื่อได้รับคำสั่งต่อไป

💌 และอีกกิจกรรมดับเบิ้ลความสุขส่งท้ายปี GIFT OF LOVE รุ่นพี่ทหารปืนใหญ่ ชวนน้องๆ ทหารกองประจำการ ร่วมกันทำกิจกรรมเขียนการ์ดข้อความ ให้กำลังใจ ส่งความรัก ความสุข ให้ครอบครัว ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 การ์ดแทนความห่วงใยนี้ ถือเป็นของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ให้ครอบครัวในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยความอบอุ่น

🛵😷สุดท้าย กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 4 มุ่งมั่น “ สานต่อสิ่งดีๆส่งท้ายปี 2564 กับแฮปปี้ x Arty 4 ” มอบหน้ากากอนามัย แทนของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนส่งท้ายปี เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้แก่พี่น้องประชาชน ได้เข้าถึงอุปกรณ์ในการป้องกันโรคเพื่อสุขภาวะที่ดี ส่งต่อความสุข ด้วยการรณรงค์สร้างการรับรู้ “
การเตรียมพร้อม ให้ประชาชนทุกคนเข้าใจ เคร่งครัดรักษาระเบียบวินัย ในการสวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โควิด – 19 สายพันธุ์ “โอมิครอน ซึ่งจะช่วยลดการระบาดของโรคได้อย่างแน่นอน

🚗🥳🚧 รวมถึงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน ไร้ โควิด – 19 ในห้วงเทศกาลปีใหม่ 2565 ” ขับรถดี…..มีวินัย…มีน้ำใจ…สวมหน้ากากอนามัย…รักษาระยะห่าง ” ขอให้คนไทย ยิ้มสู้ ไปด้วยกันอย่างปอดภัยครับ

ด้วยความปรารถนาดี จาก

กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 4 ”

%d bloggers like this: