(มีคลิป) “รองวรญาณ” ประธานเปิดกิจกรรม “ออมสิน สร้างงาน สร้างอาชีพ”

“รองวรญาณ” ประธานเปิดกิจกรรม “ออมสิน สร้างงาน สร้างอาชีพ”

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ออมสิน สร้างงาน สร้างอาชีพ” ภายใต้แนวคิด วิกฤต ทำให้คุณล้ม ออมสินทำให้คุณลุก อีกครั้ง การจัดกิจกรรมโดยธนาคารออมสินภาค 8 ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร ได้แก่ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยจังหวัดเชียงใหม่ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 ร่วมกันจัดงานเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย และ SME

โดยภายในงานพบกับกิจกรรมทางการเงิน การออกบูธของหน่วยงานพันธมิตร และการฝึกอบรมวิชาชีพ และมาตรการให้ความช่วยเหลือการชำระหนี้ ดังนี้ บูธให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อรายย่อย และ SMEs, บูธฝึกอบรมอาชีพ, บูธให้ความช่วยเหลือมาตรการการชำระหนี้ และบูธพื้นที่ขายให้กับผู้ประกอบการ

พร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษภายในงานในการอนุมัติและทราบผลทันที สำหรับสินเชื่อรายย่อยที่ยื่นเอกสารครบ(เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร) โปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำสินเชื่อ SMEs และการตรวจสอบสุขภาพทางการเงินพร้อมคำปรึกษาในการวางแผนทางการ

ทั้งนี้ กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ธนาคารออมสินภาค 8 (สำนักงานชั่วคราว โรงเรียนวชิรวิทย์ ถนนช้างคลาน).

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: