ควายเผือกล้านนาเปิดคัดนักเตะเข้าสู่ชายคา”สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ คันทรี”

ควายเผือกล้านนาเปิดคัดนักเตะเข้าสู่ชายคา”สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ คันทรี”

นายมงคล สุขมามอญ ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ คันทรี(ควายเผือกล้านนา)แจ้งกับสื่อมวลชนว่าเมื่อวันเสาร์ที่ 11 – อาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาที่ สนามฟุตบอลกองพันพัฒนาที่ 3 อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ทางสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ คันทรี ได้มอบหมายให้ “โค้ชโม” อภิชาติ โมสิกะ ซึ่งเป็นเฮดโค้ชของควายเผือกล้านนา ทำการเปิดคัดเลือกนักเตะหน้าใหม่เพื่อเข้ามาเสริมและทดแทนรุ่นพี่ๆที่ได้ขยับขึ้นไปเล่นฟุตบอลอาชีพไทยลีก 3 กับทีมสโมสรฟุตบอลชัยนาท ยูไนเต็ดในฤดูกาล 2022 – 2023

ในการเปิดคัดเลือกนักเตะครั้งนี้ได้รับความสนใจจากบรรดานักเตะฝีเท้าดีมาร่วมคัดเลือกตัวกว่า 30 คนเข้ามาเสริมแกร่งควายเผือกล้านนา

นายมงคล สุขมามอญ ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ คันทรี(ควายเผือกล้านนา)ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าในวันเสาร์ที่ 18 และอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไปทางสโมสรฯจะทำการเปิดคัดนักเตะรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เข้าร่วมทีมไปแข่งขันฟุตบอลยูธลีกอายุไม่เกิน 18 ปีในนามทีมสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ซึ่งทางสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่คันทรี(ควายเผือกล้านนา)ได้รับมอบหมายจากสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ยูไนเต็ดให้เป็นผู้เตรียมทีมเข้าร่วมแข่งขัน

สำหรับนักเตะเยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 18 ปีที่สนใจจะร่วมคัดเลือกตัวในครั้งนี้ก็เชิญได้ที่สนามฟุตบอลกองพันพัฒนาที่ 3 อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ตามวันเวลาดังกล่าว.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: