Uncategorized

ชลบุรี-สาวโรงงานสุดผวา!! เช่าห้องอยู่คนเดียว โดนหนุ่มงัดห้องหวังเข้าไป!! สุดท้ายโดนจับได้อ้างเข้าห้องผิด!! ดิ้นหลุดกระโดดข้ามกำแพงหนีหาย!!

ชลบุรี-สาวโรงงานสุดผวา!! เช่าห้องอยู่คนเดียว
โดนหนุ่มงัดห้องหวังเข้าไป!! สุดท้ายโดนจับได้อ้างเข้าห้องผิด!! ดิ้นหลุดกระโดดข้ามกำแพงหนีหาย!!

เกิดเหตุสาวโรงงานหน้าตาดีเช่าห้องพักอาศัยอยู่เพียงลำพังถูกชายไม่รู้จักบุกงัดห้องพักยามดึกผวาตกใจเปิดไฟส่องดู ปรากฏว่าไม่ใช่คนรู้จัก จึงรีบหยิบโทรศัพท์โทรขอความช่วยเหลือจากป้า ป้าทราบเรื่องเร่งรุดขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน บุกเข้าจับตัวผู้ก่อเหตุทันควัน สุดท้ายอ้าง ผมเข้าผิดห้องครับ แต่ไม่มีใครเชื่อสุดท้ายดิ้นหลุด รีบหลบหนีจนร่างตกลงบันไดเพราะฤทธิ์สุรา ป้าและเพื่อนบ้านไล่ตาม จนมุม ผู้ก่อเหตุตัดสินใจปีนกำแพงหลบหนีไปได้ เพื่อนบ้านเผยผู้ก่อเหตุมาดื่มสุราบ่อย ชอบส่งเสียง เสียงดัง ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุได้เช่นนี้

วันที่(22 ก.ค 61) เวลา 09.30.น ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าเกิดเหตุคนร้ายบุกงัดห้องหญิงสาวโรงงานช่วงดึกของวันที่ (21 ก.ค 61) จึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งที่เกิดเหตุลักษณะเป็นหอพัก2ชั้น ตั้งอยู่ที ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก็ได้พบกับหญิงสาวผู้เสียหาย ทราบชื่อ น.ส.อรญา ผลสุวรรณ อายุ25ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 ม.7 ต.น้ำสวย อ.เมืองเลย จ.เลย โดย น.ส.อรญา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนได้เป็นทำงานเป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง คืนที่เกิดเหตุนั้นเป็นวันที่(21 ก.ค.61) เวลา23.00น. ตนได้ไปเที่ยวกับเพื่อน หลังจากเที่ยวเสร็จก็ได้เดินทางกับมาที่หอพักของตนโดยปกติทุกครั้งโดยตนได้พักอยู่ชั้นที่2ของหอพัก แต่ก็ได้มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับตน หลังจากตนได้เดินเข้าห้องไปสักพัก ลักษณะมีคนมาบิดลูกบิดประตูห้องของตน2-3ครั้ง ตนจึงได้ส่องดูที่บานเกร็ดของห้องก็ปรากฏว่าเป็นชายยื่นอยู่หน้าห้องของตนจึงรีบปิดไฟทันที แต่ชายคนดังกล่าวได้ทำการงัดบานเกร็ดที่หน้าต่างห้อง ตนเริ่มคิดว่าไม่ปลอดภัยแล้วจึงรีบหยิบโทรศัพท์โทรขอความช่วยเหลือป้าของตนอย่างโดยด่วน จนป้าของตนรีบรุดขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านใกล้เคียงเพื่อที่จะมาช่วยหลานสาว สุดท้ายผู้ก่อเหตุถูกจับได้และได้ทำการพูดคุยว่าทำไมถึงลงมือกระทำการเช่นนี้ คำตอบที่ได้ ผมเข้าผิดห้อง

ด้าน น.ส. ลักษณา โสภารักษ์ อายุ 41ปี (ป้าของหญิงสาวผู้เสียหาย) ได้เล่าว่า วันที่เกิดเหตุนั้นตนกำลังจะไปรับหลานสาวพอดีเพราะหลานสาวโทรมาบอกให้ไปรับ แค่สักพักหลานสาวโทรเร่งรีบให้ตนรีบมาเพราะหลานสาวของตนนั้นเกิดเรืองถูกชายไม่รู้จักพยายามจะงัดห้องเพื่อที่จะเข้าไปข้างใน ตนจึงตกใจรีบเดินทางไปที่หอพักของหลานสาวของตนและได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านที่พักอยู่ในบริเวณหอพักของหลานสาว และต่างพากันรุดเข้าช่วยเหลือโดยทันที สุดท้ายจับชายผู้ก่อเหตุได้ อ้างผมเข้าห้องผิด สุดท้ายไม่มีใครเชื่อ ดิ้นหลุดรีบหลบหนีจนตกบันไดไปทั้งหมด3ขั้นลุกขึ้นไปต่อสุดท้ายปีนกำแพงหอพักหลบหนีไปได้ ด้าน น.ส.อรญา ได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับชายผู้ก่อเหตุดังแล้วแล้ว ตนได้ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับชายคนที่ก่อเหตุมาก่อนหน้านี้เลยเพียงแต่ทราบว่าชายคนดังกล่าวมักจะมาดื่มสุรากับเพื่อนที่พักอาศัยอยู่หอพักเดียวกันอยู่บ่อยครั้งและไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวได้ และตนก็ยังมีอาการหวาดกลัวอยู่ใน ขณะนี้ เกรงว่าชายคนดังกล่าวจะวกกลับมาทำร้ายตน และก่อเหตุอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก