ข่าว พะเยา

พะเยา เก๋งเสียหลักตกข้างทางบาดเจ็บ 2 ราย

พะเยา เก๋งเสียหลักตกข้างทางบาดเจ็บ 2 ราย

วันที่ 24 มี.ค 62 เวลา 15.00 น. พ.ต.ท.กฤตภาส ตาลาน ผู้กำกับ สภ.แม่ใจรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งตกข้างทาง บ้านแม่สุก หมู่ 10 เยื้องวัดแม่สุก ตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยาจึงได้เดินทางออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพกู้ภัยร่มโพธิ์พะเยาและกู้ชีพ อบต แม่สุก

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า สี่บรอน หมายเลขทะเบียน 7 กต 3765 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ร่องข้างทางสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าด้านหน้าและหลังพังยับ และมีผู้บาดเจ็บ 2 รายทราบชื่อ นายพงษ์พันธุ์ ช่วยรักษา อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 111 ม. 1 ต.เจริญเมือง อ.พาน จ.เชียงราย และนาย เกษม พัฒนศิลป์อรุณ อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 111 ม. 1 ต.เจริญเมือง อ.พาน จ.เชียงราย ได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะและแผลถลอกตามร่างกายเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยร่มโพธิ์พะเยาและกู้ชีพ อบต แม่สุก ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่ง โรงพยาบาลแม่ใจ

 

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บทราบว่า ได้เดินทางจากบ้าน อำเภอพานเพื่อมาหาเพื่อนที่ จังหวัดพะเยาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณถนนบ้านแม่สุก อำเภอแม่ใจ ซึ่งเป็นทางโค้งและขับรถมาด้วยความเร็วรถเกิดเสียหลักกลุดโค้งจึงไม่สามารถบังคับรถได้ทำให้รถเสียหลักตีลังกาหงายท้องตกลงข้างทางได้รับความเสียหายโชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป