พาพวกกว่า 7 คน ขับเก๋งและรถ จยย.บุกบ้านทวงแค้นหาว่าขโมยถังแก๊ส เจอเจ้าของบ้านใจถึงสวนกลับถึงสลบ ส่วนเพื่อนวิ่งหนีตาย


..พาพวกกว่า 7 คน ขับเก๋งและรถ จยย.บุกบ้านทวงแค้นหาว่าขโมยถังแก๊ส เจอเจ้าของบ้านใจถึงสวนกลับถึงสลบ ส่วนเพื่อนวิ่งหนีตาย
.เมื่อเวลา 21.30 น.วันที 26 ก.ค. ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ.เชียงใหม่ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุบุกรุกทำร้ายร่างกายภายในบ้านเลขที่ 29 / 3 หมู่ 5 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบร่างนายนุกิจ แสงเชาวลิตร อายุ 49 ปี นอนสลบอยู่หน้าบ้าน สภาพมีบาดแผลแตกที่ใบหน้ายับเยินฟันหัก ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีดำ ทะเบียน 3 กง 7554 กทม.และรถ จยย.ยี่ห้อคาเซ่ สีดำ ทะเบียน บขค 294 กทม.จอดอยู่
สอบถามนายธงชัย วาลีดี อายุ 28 ปี เจ้าของบ้านเผยว่า น้องชายผู้ได้รับบาดเจ็บเคยมีเรื่องตนถูกกล่าวหาว่าตนขโมยถังแก๊สแต่เรื่องนี้เกิดมานานแล้ว จนกระทั่งเมื่อช่วงหัวค่ำ กลุ่มผู้บาดเจ็บประมาณ 6 – 7 คน ได้นั่งดื่มสุราร้านค้าใกล้บ้านตนแล้วเกิดมีปากเสียงกับตนเรื่องเก่า แต่ก็ไม่มีเรื่องร้ายแรง ส่วนตนก็ไม่ได้คิดอะไร กลับบ้านมากำลังจะกินข้าวกับครอบครัว จู่ๆกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บก็ขับรถเก๋งและขี่รถ จยย.เข้ามาในบ้านตนและกลุ่มดังกล่าวก็ตรงเข้ามารุมชกต่อยตนทันที ตนจึงต่อสูเพื่อป้องกันตัวเองโดยต่อยสวนไปถูกนายนุกิจ ล้มลงสลบ

ส่วนแม่ก็ได้โทรศัพท์ไปหาญาติที่อยู่ใกล้คียงให้มาช่วยเหลือ กลุ่มผู้ก่อเหตุเห็นมีคนมาช่วยจึงพากันวิ่งหลบหนีไปได้ โดยทิ้งรถเก๋งและรถ จยย.ไว้ที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกตัวเจ้าของรถทั้ง 2 คันมาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป //

แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี