Uncategorized

ปราจีนบุรี หนุ่ม.จยย. รับจ้างเห็นภรรยานั่งรถไปกับชายอื่นขับรถปาด หน้าสุดท้ายเกิดอุบัติเหตุชนเละ!!

ปราจีนบุรี หนุ่ม.จยย.
รับจ้างเห็นภรรยานั่งรถไปกับชายอื่นขับรถปาด
หน้าสุดท้ายเกิดอุบัติเหตุชนเละ!!

เมื่อเวลา13.30น.วันที่ 8.สค.61 ร.ต.อ.
อาทิตย์ ศรีปราชญ์ รองสารวัตรสอบสวนสภ.
ประจันตคาม รับแจ้งมีเหตุรถชนกันจำนวนหลายคันและคนเจ็บหลายราย ที่เกิดเหตุถนนสุวรรณศร เส้นทางปราจีนบุรี-ประจันตคามที่เกิดเหตุู ม.9 ต.โพธิงาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุพบมีชาวบ้านได้มุงดูเป็นจำนวนมาก รถเกิดเหตุคันแรกเป็นรถยนต์เก๋งแท็คซี่สีเหลือง
ทะเบีบน6402กทม. สภาพขึ้นไปพาดอยู่กับเสาไฟฟ้าในสภาพเสียหายพังยับเหยิน คันที่2 เป็นรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กง9910
กทม. ตกลงไปในครองข้างสะพานข้ามทางในสภาพหงายท้อง และอีกคันเป็นรถกระบะทะเบียน บธ4654
ปทุมธานี มีรอยเฉี่ยวชนทางด้านซ้าย ตัวรถได้ค่อมอยู่ที่ฟุตบาดของสะพานเกือบตกลงคลอง จากการสอบถามนายสุรสิทธิ์ เคนกุล อายุ32 ปีคนขับรถกระบะบอกว่าตนเองขับรถมาจากเมืองปทุมจะไปกบินทร์บุรี ตนเองได้สังเกตุทางกระจกมองข้างพบว่ามีรถเหมือนกำลังไล่กันมาขับปาดซ้าย-ขวา แล้วได้เสียหลักมาชนท้ายรถของตนแล้วก็เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งทำให้ภรรยาของจนเองที่กำลังท้องอ่อนได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก กู้ภัยได้นำตัวส่ง รพ. ส่วนเหตุครั้งนี้มีคนเจ็บทั้งหมด4คน
และจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า รถเก๋งคันที่ตกลงไปในคลองซึ่งเป็นรถของนายอาทิตย์ เขตหลุมแก้ว อายุ38ปีซึ่งเป็นคนขับไล่ตามรถแท็กซี่ ได้ความว่านายอาทิตย์บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองมีอาชีพขับจยย.รับจ้างซึ่งมีนางกชพร พันเกตุเป็นภรรยาช่วงก่อนเกิดเหตุเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาภรรยาตนบอกว่ารถโดนงัดประตูปิดไม่ได้ซึ่งได้จอดไว้ในวัดแห่งหนึ่งในเขตเมืองปราจีนแล้วบอกให้ตนเองช่วยไปนอนเฝ้า ตนเองก็ไปนอนเฝ้าทั้งคืนจนถึงเช้าแล้วพยายามติดต่อภรรยาทางโทรศัพแต่ก็ปิดเครื่องจนสายตนเองได้ออกมาหาข้าวกินช่วงกำลังกลับรถบังเอิญตา
มองไปเห็นภรรยาตนเองนั่งอยู่บนรถแท็กซี่คันดังกล่าว จึงบีบแตรให้จอดแต่ไม่ยอมจอดซึ่งตนเองคิดว่าคงจะเป็นชายชู้อย่างแน่นอนจึงเกิดความโมโหขึ้นมาเลยขับรถไล่บี้มาตลอกทางจนมาเกิดเหตุดังกล่าง ทราบชื่อคนขับแท็กซี่ นายศักดิ์ดา ขันธวิชิต อายุ40ปีซึ่งได้รับบาดเจ็บร่วมทั้งภรรยาของตนเอง กู้ภัยได้นำตัวส่งรพ.ประจันตคามตำรวจจะได้สอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง…

ภาพ/ข่าว:ทองสุข
สิงห์พิมพ์ ผู้สื่อข่าวประ
จำจังหวัดปราจีนบุรี/รายงาน…