Uncategorized

***ยิงสยอง2ศพคารถ ตชด.ฆ่าครูสาว-จ่อหัวตัวเอง ดับต่อหน้าลูก7ขวบ***

***ยิงสยอง2ศพคารถ ตชด.ฆ่าครูสาว-จ่อหัวตัวเอง ดับต่อหน้าลูก7ขวบ***

โดย [▪ไทยรัฐออนไลน์▪]
10 ก.ย. 2561

☆●☆เกิดเหตุสลดที่สุไหงโก-ลก ตชด.ยิงภรรยาเป็นครูตายคารถเก๋งต่อหน้าลูกเลี้ยงวัย 7 ขวบ หลังขับรถมารับ ฝ่ายหญิงขอเป็นคนขับ ขึ้นรถแล้วทะเลาะกัน ชักปืนจ่อเปรี้ยง ก่อนยิงหัวตัวเองสยอง

…..■>>>เวลา 17.50 น. วันที่ 10 ก.ย.61 ร.ต.อ.พนานต์พงศ์ เดชอุดม รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบรอนซ์ ทะเบียน ขข 4961 สงขลา จอดเสียหลักอยู่ริมถนนประชาวิวัฒน์ตัดถนนเอเชีย 18 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประยุทธ์ พงศ์สันติ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหาร อาสาสมัครกู้ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลก จำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

…..■>>>ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ ด.ญ.เนติกานต์ มูสิกิ้ม อายุ 7 ขวบ ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป. 1 โรงเรียนเทศบาล 3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก นั่งร้องไห้อยู่ที่เบาะหลัง เจ้าหน้าที่จึงได้เปิดประตูนำออกมา พบว่าที่เบาะนั่งคนขับมีศพผู้เสียชีวิตแต่งกายในชุดข้าราชการสีกากี ซึ่งมีบาดแผลถูกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ที่บริเวณศีรษะและลำตัว รวม 3 นัด ทราบชื่อ คือ น.ส.ณัฐนันต์ ตระกูลพรหม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 240/53 ถ.กาญจนวณิชย์ ต.สะเดาะ อ.สะเดาะ จ.สงขลา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาดนตรีอยู่ที่โรงเรียนสุไหงโก-ลก

…..■>>>ส่วนที่บริเวณเบาะนั่งข้างคนขับมีผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย ทราบชื่อ คือ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ตระกูลพรหม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 ม.12 ต.หนองไผ่ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ผู้บังคับหมู่กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน 447 อ.สุไหงปาดี ปฏิบัติหน้าที่ รปภ.ศาล จ.นราธิวาส มีบาดแผลถูกกระสุนปืนชนิดและขนาดเดียวกันที่บริเวณศีรษะด้านขวา 1 นัด และที่ซอกขาของ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ 1 กระบอก กับปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พักเท้า 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยธารน้ำใจสุไหงโก-ลก นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาลสุไหงโก-ลก เพื่อให้แพทย์ชันสูตร

…..■>>>จากการสอบสวน ด.ญ.เนติกานต์ ซึ่งเป็นลูกติดของ น.ส.ณัฐนันต์ ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ได้ขับรถยนต์เก๋งออกจากบ้านพัก ซึ่งอยู่ภายในกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน 447 อ.สุไหงปาดี เพื่อมารับ น.ส.ณัฐนันต์ มารดาตน ก่อนที่จะเลยมารับ ด.ญ.เนติกานต์ ซึ่งรออยู่ที่โรงเรียนเทศบาล 3 แล้วกลับบ้าน โดย น.ส.ณัฐนันต์ ได้เปลี่ยนมาเป็นคนขับรถยนต์เอง มี ส.ต.ท.บุญวัฒน์ พ่อเลี้ยงนั่งคู่กันมา ส่วนด.ญ.เนติกานต์ นั่งเบาะหลัง

…..■>>>ระหว่างนั่งรถยนต์กลับบ้านนั้นทั้ง 2 คน เกิดทะเลาะกันภายในรถ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ น.ส.ณัฐนันต์ จนฟุบลงกับเบาะนั่ง แล้วรถเสียหลักจอดข้างทาง จากนั้น ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิต

…..■>>>ด้าน พ.ต.อ.ประยุทธ์ พงศ์สันติ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องการทะเลาะวิวาทภายในครอบครัว☆●☆//sm.rp.