พบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย รถจักยานยนต์เฉี่ยวชนป้ายเสียหลักตกถนน มีแผลฉีกขาดหางคิ้วขวา และตามร่างกาย

佛 หน่วยกู้ภัยฮุก สุวรรณภูมิ 佛

<<<รายงานเหตุประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2516>>>
เมื่อเวลา 14:20น. …เหตุรถจักยานยนต์ 40 ด้วยตนเอง….รับแจ้งจากศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุและสั่งการ สภ.สุวรรณภูมิ เหตุรถจักยานยนต์เกิดเหตุ 40 ไม่ทราบมีคู่กรณีหรือไม่ทางเข้าบ้านกู่น้อยพัฒนา ถนนสายสุวรรณภูมิ-โพนทราย ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จัดกำลังอาสาออกตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย รถจักยานยนต์เฉี่ยวชนป้ายเสียหลักตกถนน มีแผลฉีกขาดหางคิ้วขวา และตามร่างกาย ได้ทำการช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ ชุดกู้ชีพรับดำเนินการนำส่งรักษาตรวจร่างกาย รพ.สุวรรณภูมิ
การเกิดเหตุ..
ผู้ขับชี่ให้การว่าตนได้ขับรถจักยานยนต์มาถึงที่เกิดเหตุไม่สามารถบังคับรถได้จึงเป็นเหตุให้เฉี่ยวป้ายทางเข้าหมู่บ้านจนเป็นเหตุให้เสียหลักตกคลองน้ำดังกล่าว.

ข้อมูลรถ.
ขคธ 812 บุรีรัมย์ สีบอนร์แดง ยี่ห่อมาฮ่า

ข้อมูลผู้บาดเจ็บ.
นาย สม เหล็กศรี
174 ม.21 ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด
ชุดปฏิบัติการ.
หน่วยกู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิ
ชุดกู้ชีพเทศบาลสระคู
กู้ภัย 05 ฮุกสุวรรณภูมิ/พร้อมกำลังอาสา
<<<RVP>>>#เพื่อนคนสุดท้าย#*** หมายเหตุ *** ภาพและข่าวนี้ ติดเรท 18+ อาจมีภาพและเนื้อหาของข่าวอุบัติเหตุ อาญชญากรรม ทั้งในพื้นที่เขตภูมิภาค ซึ่งอาจไม่เหมาะสมกับเยาวชน แต่ในการนำเสนอภาพข่าวของเพจนั้น มีจุดประสงค์เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ เพื่อเตือนให้มีสติอยู่ในความไม่ประมาท และเป็นแหล่งวิทยาทานความรู้ในข่าวสารที่หลากหลาย และทางเพจหน่วยกู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิไม่ได้จุดประสงค์เพื่อลงภาพข่าวประจานผู้ประสบภัยแต่อย่างใด หรือมีจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากที่แจ้ง แต่ถ้าการลงภาพข่าวอุบัติเหตุหรืออาชญากรรม ทำให้ครอบครัวหรือญาติผู้ประสบเหตุ ไม่สบายใจทางเพจก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ หรือแจ้งปัญหาได้ที่ Messenger. ของเพจหน่วยกู้ภัยฮุก อ.สุวรรณภูมิ
#..เมื่อคุณมีภัย ขอให้นึกถึงเรา
>>หน่วยกู้ภัยฮุก อำเภอ สุวรรณภูมิ <<
-เจ็บป่วย ☎☎
-อุบัติเหตุ
-ฉุกเฉิน
-รถเสีย
-จับสัตว์เลื้อยคลาน
-ช่วยเหลือประชาชน♿♿
หน่วยกู้ภัยฮุกโทร0812624804
สภ.สุวรรณภูมิ 043581635
โรงพยาบาลสุวรรณภูมิ 043581670
แจ้งเหตุศูนย์กู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิ 168.775
#เพื่อนคนสุดท้าย#