วันพฤหัสบดี ที่ 28 เดือนมกราคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(คลิบ) เจ้าบ่าว 42 แต่งเจ้าสาว 70 ปี อธิฐานแล้วพระเจ้าส่งเจ้าบ่าวมาให้ อายุห่างกัน 30 ปี ไม่เป็นอุปสรรคสร้างความรัก ต้อนรับปีใหม่

ฮือฮา เจ้าบ่าววัย 42 แต่งเจ้าสาววัย 70 ปี อธิฐานแล้วพระเจ้าส่งเจ้าบ่าวมาให้ อายุห่างกัน 30 ปี ไม่เป็นอุปสรรคสร้างความรัก ต้อนรับปีใหม่

ข่าวฮือฮาวันนี้ วันที่ 29 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีคู่รัก เจ้าบ่าว อายุ 42 ปีแต่งงานกับ เจ้าสาวอายุ 70 ปี เป็นที่ฮือฮาในพื้นที่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ผู้สื่อข่าวตรวจสอบพบว่า มีการแต่งงานกันจริงที่หมู่บ้านป่าไม้แดงหมู่ที่ 9 ต.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ชาวบ้านได้เดินทางไปงานแต่งงานที่สร้างสีสัน สร้างเสียงฮือฮา เพราะเจ้าบ่าวคือ นายจะเเฮ โลบู่ อายุเพียง 42 ปี ชนเผ่าลาหู่ แต่งงานกับ เจ้าสาวคือ นางระพีพร ไชยฝาง อายุ 70 ปี ซึ่งอายุห่างกันถึง 30 ปี ซึ่ง งานแต่งงานครั้งนี้จัดขึ้นที่บ้านเจ้าสาว บ้านเลขที่ 308/1 บ้านป่าไม้แดงในตำบลดังกล่าว เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 ธ.ค.ที่ผ่านมาแล้ว

โดยเจ้าบ่าว นายจะเเฮ โลบู่ เล่าให้ฟังว่า พบรักกับเจ้าสาว เมื่อไม่นานนี้ ที่ โบสถ์ พระคริสต์ในเมืองเชียงใหม่ เห็นเจ้าสาวครั้งแรกก็เกิดความรักเลย และวันนี้ ผมก็ได้แต่งงานกับเธอ โดยที่ อายุของเรา ห่างกันถึง 30 ปีแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะหลงรักเจ้าสาวมาก จากที่เคยผิดหวังในความรักที่ถูกแฟนสาวทิ้งตนไปนานหลายปีแล้ว จนกระทั้งมาพบรักต่างวัยครั้งนี้ก็ตกลงแต่งงานกันเลย ส่วนเจ้าสาว นางรพีพร ไชยฝาง เจ้าสาววัย 70 ปี บอกกับผู้สื่อข่าวว่า พระเจ้าทรงเจ้าบ่าวคนนี้มาให้ เจอกันครั้งแรกก็เกิดความรักเลย และสงสารเจ้าบ่าวที่ถูกแฟนทิ้ง และเจ้าบ่าวเขาก็สัญญาว่าจะดูแลตนให้ดีอีกด้วย

การแต่งงานของทั้งคู่ ได้มีบรรดาลูกๆหลายๆของทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าว เดินทางมาแสดงความยินดีกันพร้อมหน้า เพราะอยากให้ทั้งคู่มีความสุข ทำให้บรรยากาศในงานแต่งงานครั้งนี้มีแต่รอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับชาวบ้านทั้งหมู่บ้าน ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในครั้งนี้ด้วย.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: