บุรีรัมย์-รถทัวร์รีบตีไปรับผู้โดยสารเข้าพรรษาหลับในตกถนนโชคดีผู้โดยสารน้อย!!


บุรีรัมย์-รถทัวร์รีบตีไปรับผู้โดยสารเข้าพรรษาหลับในตกถนนโชคดีผู้โดยสารน้อย!!
เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารกันทรลักษณ์-กรุงเทพฯตกถนนที่ อ.ประโคนชัย กู้ภัยเข้าช่วยเหลือพบมีผู้โดยสารเพียง 4 คน ส่วนคนขับหลบหนี ผู้โดยสารเผยขับรถส่ายไปมาก่อนร่วงตกถนน คาดรถทัวร์รีบตีรถไปรับผู้โดยสารช่วยหยุดยาวเข้าพรรษา
วันที่ 27 ก.ค. 61 เวลา 24.30 ตำรวจ สภ.ประโคนชัย บุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถทัวร์โดยสารเสียหลักตกลงข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลประโคนชัย มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร อ.ประโคนชัย
ที่เกิดเหตุเป็นถนนสาย 24 บริเวณบ้านโคกมะขาม ขาเข้า อ.ประโคนชัย พบรถทัวร์โดยสารซึ่งเป็นรถร่วม บขส.สายกรุงเทพ-กันทรลักษณ์ หมายเลขทะเบียน 15-6352 กทม.เสียหลักตะแคงอยู่บริเวณร่องกลางถนน โดยมีผู้โดยสาร 4 คนบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลำเลียงออกมาจากรถและทำการปฐมพยาบาล ส่วนคนขับรถทัวร์ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

จากการสอบถามนายสีสมุทร เสนาช่วย อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 9 ม.11 ต.พุ่มแก อ.นาแก นครพนม ผู้โดยสารที่มากับรถทัวร์ซึ่งมีบาดแผลบริเวณศีรษะเนื่องจากถูกแรงกระแทกเล่าว่า ตนเองสังเกตเห็นรถทัวร์ขับส่ายไปมาหลายครั้ง ตั้งแต่ออกจากตัวจังหวัดสุรินทร์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถก็วิ่งลื่นไถลตกร่องกลางถนนเอาดื้อๆ โชคดีที่มีผู้โดยสารภายในรถเพียง 4 คน
เบื้องต้นคาดว่ารถทัวร์คันดังกล่าวอาจจะรีบตีรถไปรับผู้โดยสารในกรุงเทพฯ เพื่อเร่งเที่ยว เนื่องจากเป็นวันหยุดยาวเข้าพรรษาจะมีคนเดินทางกลับบ้านเป็นจำนวนมาก ส่วนคนขับรถที่หลบหนีไปเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุอีกครั้ง ///////////
ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์