วันอังคาร ที่ 17 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

รถรางม่อนแจ่มเชียงใหม่  สนับสนุนการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ จัดโปรกระชากใจลด 50% เพียงโชว์การจองคิวฉีดวัคซีน เข็มแรก และเข็ม 2

รถรางม่อนแจ่มเชียงใหม่ เปิดแล้วจัดโปรกระชากใจลด 50% เพียงโชว์การจองคิวฉีดวัคซีน เข็มแรก และเข็ม 2 เพียงแสดงเท่านั้นเล่นซิปไลน์แบบแพ็กเกจ ร้านอาหาร ร้าน
กาแฟ ส่วนกิจกรรมราคา 150 บาท อาทิ รถรางจาก 150 เหลือ 100 ให้ยาวนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2564 รวมไปถึงที่พักบ้านถวายและม่อนแจ่ม สนับสนุนการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่

หลังจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ผ่อนปรนให้กิจกรรมต่างๆ ได้กลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป เพราะจำนวนผู้ป่วยรายใหม่ลดลงต่อเนื่อง ล่าสุด เจ้าของรถรางม่อนแจ่ม แห่งเดียวในประเทศไทย บนดอยม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นางสาวอารัญญา ทะรินทร์ เจ้าของโป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ และรถรางแห่งแรกของประเทศไทย ได้กลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันพรุ่งนี้ 12 มิถุนายน 2564 ได้จัดเตรียมตรวจเช็คอุปกรณ์ความพร้อมต่างๆ ตามมาตรฐานความปลอดภัย

นางสาวอารัญญากล่าวว่าเพื่อเป็นกระตุ้นด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอแม่ริมให้กลับมาคึกคัก หลังจากปิดให้บริการอีกครั้งไปกว่า 2 เดือนเศษ ตามมาตรการของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตอนนี้พร้อมให้บริการ และจัดโปรโมชั่นเรียกว่ากระชากใจสำหรับคนที่จองคิวฉีดวัคซีน ผู้ที่ฉีดวัคซีนเข็มแรก และฉีดเข็มที่ 2 แล้ว เพียงแสดงหลักฐานของหมอพร้อม การจองต่างๆ ให้กับทางพนักงาน รับส่วนลดทันที 50 % ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ เล่นซิปไลน์แบบแพ็กเกจรวมไปถึงที่พักบ้านถวายและม่อนแจ่ม 50 %เช่นกัน

ส่วนกิจกรรมเป็นเครื่องเล่นอย่างรถราง จากปกติรอบละ 150 บาท ลดเหลือ 100 บาท เพียงแสดงหลักฐาน ทั้งนี้มีมาตรการคุมเข้มของผู้มาเที่ยวต้องสวมหน้ากากอนามัย สแกนไทยชนะ เว้นระยะห่าง มีจุดล้างมือด้วยเจลให้กับผู้มาใช้บริการ จุดสัมผัสจะทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้บริการ โดยเฉพาะรถราง ส่วนโปรโมชั่นนี้จัดไปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2564 มาท่องเที่ยวเชียงใหม่อย่างปลอดภัย ต้องการ์ดไม่ตก ขอย้ำโปรนี้สำหรับผู้ที่จอง ฉีดวัคซีนเข็ม 1 และ 2 เท่านั้น.

ทรงวุฒิ ทับทอง

Cr.หมานักข่าวเชียงใหม่

%d bloggers like this: