วันพฤหัสบดี ที่ 5 เดือนสิงหาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // กวาดล้างต่อเนื่อง..! ฝ่ายปกครอง อ.ชัยบุรี “กัดไม่ปล่อย” สยบพ่อค้ายานรก “เอ็กซ์ ชัยบุรี” จนมุมพร้อมของกลาง .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบนรายงาน : เสือ เมืองคนดีวันที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 14.20 น. นายสุกิจ มีพริ้ง นายอำเภอชัยบุรี นายประเสริฐ พรไชย ปลัดอาวุโส ได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ศอ.ปส.) อำเภอชัยบุรี นำโดยนายเกรียงศักดิ์ หลเมฆ ปลัดป้องกันฯ พร้อมด้วยกำลัง อส. ได้ร่วมจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดได้ 1 รายชื่อนายทรงวุฒิ หรือเอ็กซ์ สุขกาย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/1 ม.7 ต.ชัยบุรี อ.ชัยบุรี โดยจับกุมพร้อมของกลาง
เป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) เม็ดสีส้ม และสีเขียวมีอักษรภาษาอังกฤษ WY จำนวน 162 เม็ดบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีฟ้าชนิดกดปิดดึงเปิด และซองใส่กระสุนปืนสีดำ (ไม่พบอาวุธปืน)โดยสามารถจับกุมตัวได้ หน้าบ้านเลขที่ 8/1 ม.8 ต.ไทรทอง อ.ชัยบุรี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จากนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย เวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชัยบุรี เพื่อขยายผลเครือข่ายขบวนการยาเสพติดเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .

%d bloggers like this: