วันเสาร์ ที่ 23 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

พ่อค้าหนุ่มโคราชหัวใส ดัดแปลงรถเก่าทำเป็นร้านขายแฮมเบอร์เกอร์ สู้วิกฤตโควิด

พ่อค้าโคราชสู้ชีวิต นํารถเก่ามาดัดแปลงทำเป็นร้านขายแฮมเบอร์เกอร์ สู้พิษโควิด ทำให้มียอดขายเฉลี่ย 70 ถึง 80 กล่องต่อวัน สร้างรายได้เลี้ยงครอบครัวได้เป็นอย่างดีในช่วงสถานการณ์แบบนี้

วันที่ 28 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบพ่อค้าขายแฮมเบอร์เกอร์ไอเดียบรรเจิด นำรถเก๋งยี่ห้อ volvoเก่ามาดัดแปลงตัดหลังคา เพื่อสร้างจุดขาย ทำเป็นหน้าร้าน พร้อมติดป้ายให้ลูกค้าเลือกไซส์ได้อย่างจุใจ จนมีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนกันอย่างหนาตา

จากการสอบถาม นายนันทวัฒน์ จุดาศรี อายุ 27 ปี พ่อค้าขายแฮมเบอร์เกอร์สู้ชีวิต เปิดเผยว่า เดิมตนเป็นคนจังหวัดปทุมธานี ได้มาอาศัยอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นระยะเวลา 13 ปี แล้วยังไม่มีครอบครัว และได้เปิดร้านจิ้มจุ่ม มานานกว่า 8 ปี แต่มาเจอสถานการณ์ covid เล่นงานจึงทำให้ต้องปิดร้าน และหันมาเรียนรู้ในการทำแฮมเบอร์เกอร์สูตรของตัวเอง ก่อนที่จะนำรถเก่ามาดัดแปลงเป็นหน้าร้าน และขายแฮมเบอร์เกอร์ในราคา 29 บาท โดยมีไส้หมูพริกไทยดํา หมูนมสด เนื้อพริกไทยดำ และอีกหลายเมนู ซึ่งลูกค้าได้ลองลิ้มรสก็ติดอกติดใจ ซึ่งทำให้มียอดขายเฉลี่ย 70 ถึง 80 กล่องต่อวัน สร้างรายได้เลี้ยงครอบครัวได้เป็นอย่างดีในช่วงสถานการณ์แบบนี้ โดยตนเองเปิดร้านอยู่บริเวณถนนสืบศิริ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมาตั้งแต่ 11.30 นถึง 20.00 น

ภาพ-ข่าว อภิรักษ์ ศรีอัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

%d bloggers like this: