วันจันทร์ ที่ 25 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // หลานโหดทะเลาะน้าชายเรื่อง “ลูกกระท่อม” ฉวยลูกซองยาวยิงดับสยองคาหน้าบ้าน .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : น้อย บางใหญ่

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 เวลาประมาณ 17.30 น. ศูนย์วิทยุ สภ.ท่าชี อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายด้วยอาวุธปืนบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 84 ม.3 ต.น้ำพุ อ.บ้านนาสาร หลังรับแจ้งพนักงานสอบสวนเวร พ.ต.ท.ศุภวิชญ์ สมมะลวน ได้รายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ชาญยุทธ เรืองดิษฐ์ ผกก.สภ.ท่าชี พ.ต.ท.สุวิทย์ พินิตภุชพงษ์ รอง ผกก.(สอบสวน)
พ.ต.ท.อนนภณ กฤชธรรมนนท์ สว.สืบสวน
พ.ต.ท.สัญชัย ใจห้าว สวป. รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณลานดินหน้าบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายชูเกียรติ แก้ววิรัตน์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/2 ม.3 ต.น้ำพุ อ.บ้านสาร จ.สุราษฎร์ฯ สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อกีฬาสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าแตะ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองกระสุนเข้าบริเวณใบหน้าหลายรู เสียชีวิตคาที่ โดยมือปืนที่ก่อเหตุในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นหลานชายของผู้ตายเองชื่อนายสรศักดิ์ ไสยรินทร์ อายุ 25 ปี มีบ้านอยู่ใกล้เคียงกัน

สอบสวนทราบว่านายสรศักดิ์ ผู้เป็นหลานได้มาหน้าบ้านคนตายเพื่อจะเก็บเม็ดกระท่อมนำไปขาย ต่อมาได้มีปากเสียงกันโดยผู้ตายดุด่าหลานชายเรื่องพฤติกรรมที่ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดีทำให้นายสรศักดิ์ บันดาลโทสะวิ่งเข้าไปในบ้าน และใช้ปืนลูกซองยาวยิงน้าชายจนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นได้หลบหนีไปพร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยขับรถยนต์กระบะโตโยต้า 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน 6647 สุราษฎร์ธานี จำหมวดอักษรไม่ได้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรับรายงานว่านายสรศักดิ์ จะเข้ามอบตัวที่ สภ.ท่าชี ในวันนี้ (11 กันยายน) ซึ่งพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำและแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป .

%d bloggers like this: