อุบัติเหตุ

หน่วยบรรเทาสาธารณภัย.มูลนิธิการกุศลตาคลี รับแจ้งจากศูนย์สั่งการหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลตาคลี มีอุบัติเหตุ รถตู้โดยสาร ชนกับ รถไถบริเเวณสายตาคลี-

18.58น.18กันยายน2561หน่วยบรรเทาสาธารณภัย.มูลนิธิการกุศลตาคลี รับแจ้งจากศูนย์สั่งการหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลตาคลี มีอุบัติเหตุ รถตู้โดยสาร ชนกับ รถไถบริเเวณสายตาคลี-ช่องแค ทางเข้าวัดเทพมรกต

 

ต.ช่องแค อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในยานพาหนะ จึงพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาฯมูลนิธิการกุศลตาคลี หน่วยกู้ภัยตาคลี หน่วยกู้ภัยพรหมนิมิต หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลตาคลี พร้อมเครื่องตัดถ่าง ออกตรวจสอบและช่วยเหลือ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บในจุดเกิดเหตุทั้งหมด9ราย เป็นหญิง4ราย ชาย5ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บรู้สึกตัวดีทั้งหมด ประสงค์ไปรักษาที่โรงพยาบาลรวมทั้งหมด 6 รายเป็นชาย 3 รายหญิง3ราย อีก3รายไม่ประสงค์รักษา หน่วยบรรเทา หน่วยกู้ภัยตาคลี หน่วยกู้ภัยพรหมนิมิต หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลตาคลี จึงให้การช่วยเหลือ ใช้เครื่องตัดถ่าง นำผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากรถได้และได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ในที่เกิดเหตุและส่งผู้ได้รับบาดเจ็บให้ รถกู้ชีพขั้นสูงโรงพยาบาลตาคลี รถบรรเทา รถหน่วยกู้ภัยตาคลี ให้การช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาต่ที่โรงพยาบาลตาคลี