ปทุมธานี สาวอยุธยาแก้บนพร้อมมอบเงิน6แสนให้ฤาษีเณรหลังได้รับโชคจากเจ้าสัวเฮง

ปทุมธานี สาวอยุธยาแก้บนพร้อมมอบเงิน6แสนให้ฤาษีเณรหลังได้รับโชคจากเจ้าสัวเฮง

ปทุมธานี สาวอยุธยาแก้บนพร้อมมอบเงิน6แสนให้ฤาษีเณรหลังได้รับโชคจากเจ้าสัวเฮง

วันที่ 28 พ.ย. 2563 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว

บรรยากาศตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณรมีประชาชนแวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมทั้ง กุมารเจ้าสัวเฮง พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ บันดาลโชคลาภ และมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ โดยได้นำ น้ำแดงมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง และฟักทองมาถวาย พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ เป็นจำนวนมากและทั้งยังส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดยเลขทั้งหมดมีได้แก่ 0, 4, 5, 7,8,9 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 05 87ละ46ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ เมื่อประชาชนคอหวยได้เห็น จึงนำไปเสี่ยงโชค เพื่อหวังว่าจะได้ถูกรางวัลได้รับโชคลาภ

อีกทั้งวันนี้ทางสำนักยังได้จัดพิธีถวายมหาสังฆทานและถวายพัตตาหารเพลแก่พระสงฆ์จำนวน 9 รูปเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้มาร่วมงานโดยวันนี้ได้มี น.ส.พรพิมล สินปรุ อายุ 30 ชาวจังพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นลูกศิษย์ภายในอาศรม ได้เดิมทางมาถวายเงินจำนวน 600,000 บาท ให้แก่อาจารย์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณเพื่อร่วมสร้างพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุด ในโลกหลักจากได้รับโชคใหญ่หลายครั้งติดต่อกันและสมปราถนาตามที่ได้อธิฐานขอไว้ อาจารย์ฤาษีเณรได้มอบตะกรุดยันต์โสฬสมงคลที่ทำจากทองคำซึ่งเป็นตะกรุดครูดอกแรกที่อาจารย์ได้ทำพร้อมพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศทองคำให้แก่ น.ส. พรพิมลนำไปบูชาและพกติดตัวเพื่อความเป็นสิริมงคง

ด้านอาจารย์ฤาษีเณรธาตุ พุทธคุณได้กล่าวว่า ในวันนี้มีผู้ใชคดีและประสบผลสำเร็จ เขาก็มีความประสงค์ที่จะมาถวายปัจจัยเป็นจำนวนเงิน 600,000 บาท แล้วอาจารย์ก็เพิ่งได้ยกครูร่ำเรียนยันต์โสฬสมงคลมา ก็ยังไม่เคยทำตะกรุดดอกครู วันนี้ก็เลยทำตะกรุดดอกครูยันต์โสฬสมงคงที่ทำจากทองคำแท้ก็จะมอบให้แก่ผู้ที่เขาโชคดีที่เขามีศรัทธาที่นำปัจจัยมาถวายเพื่อสมทบทุนสร้างพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลกและสร้างถาวรวัตถุภายในอาศรมฤาษีเณร ขออนุโมทนาสาธุญาติและผู้ที่มาถวาย จริงๆแล้วก็เป็นลูกศิษย์ในอาศรม ที่สำเร้จในหลายๆสิ่งหลายๆอย่างเมื่อสำเร็จและสมความปราถนาจึงได้นำปัจจัยมาถวายพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศและอาจารย์ฤาษีเณรดังจึงขอความสุขความเจริญ อายุมั่นขวัญยืนความร่ำรวยจงเกิดแก่ท่านที่ถวายและทุกท่านที่ได้ชมได้ฟังด้วย

CR. พี่อนันต์ ปทุมธานี

%d bloggers like this: