วันอาทิตย์ ที่ 15 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

คณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์เพื่อสังคมและกิจกรรมนันทนาการของวุฒิสภา นำโดย นายพีระศักดิ์ พอจิต สมาชิกวุฒิสภา

วันที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 นาฬิกา ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางพลับ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี วุฒิสภา โดยคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์เพื่อสังคมและกิจกรรมนันทนาการของวุฒิสภา

นำโดย นายพีระศักดิ์ พอจิต สมาชิกวุฒิสภา ในฐานะประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายเฉลียว เกาะแก้ว สมาชิกวุฒิสภา นายสาธิต เหล่าสุวรรณ สมาชิกวุฒิสภา และคณะฯ ร่วมกับโครงการยังมีเรา สถานีข่าว TOP News เดินทางไปมอบถุงยังชีพเพื่อให้ความช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์อุทกภัยให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลบางพลับ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี เรืออากาศตรี นเรศ หนูทอง ปลัดอำเภอสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ และเป็นผู้แทนกล่าวขอบคุณคณะสมาชิกวุฒิสภาสำหรับการให้ความช่วยเหลือประชาชนในครั้งนี้

.
จากนั้น นายพีระศักดิ์ พอจิต สมาชิกวุฒิสภา ประธานกรรมการ ได้นำคณะฯ ลงเรือเพื่อนำชุดถุงยังชีพไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ที่น้ำท่วมสูง บริเวณหมู่ที่ 4 ตำบลบางพลับ อำเภอสองพี่น้อง พร้อมทั้งได้แสดงความห่วงใยจากสมาชิกวุฒิสภา และให้กำลังใจกับประชาชนเพื่อให้ผ่านพ้นจากสถานการณ์อุทกภัยในครั้งนี้โดยเร็ว

ภาพ/ข่าว ฤทธิรณ ปัญญากาบ ทีมข่าวไทยเกอร์นิวส์ รัฐสภา รายงาน

%d bloggers like this: