ข่าว ร้อยเอ็ด

ร้อยเอ็ด..พ่อใหญ่หลับในขับรถตกไหล่ทางลึกซอวอ 10 เมตร…บ่ตาย!!!

ร้อยเอ็ด..
พ่อใหญ่หลับในขับรถตกไหล่ทางลึกซอวอ 10 เมตร…บ่ตาย!!!*เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 มี.ค. ร.ต.อ.สุนทร วงษกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด. ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะปิคอัพ TOYOTA พุ่งตกลงไหล่ทางลึกประมาณ 10 เมตร บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามลำน้ำพะยัง ถนนหมายเลฃ 2418 โพนทอง -เมยวดี.มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กูภัย ร่วมให้การช่วยเหลือ
**ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะปิ๊คอัพ แค้ป TOYOTA Hilux tiger สีแดง หมายเลขทะเบียน บร.626 ร้อยเอ็ด ตกลงไปในไหล่ทางลึกประมาณ 10 เมตร สภาพรถตะแคงเล็กน้อย กันชนหน้ากระเด็นออก รถไม่มีรอยยุ๊บบุ๊ปบู้บี้ คนขับรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยเจ้าปู่กุดเป่งให้การช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บนำส่ง โรงพยาบาลอำเภอโพนทอง ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมควร มั่นคง อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 22 ม.17 บ้านโพนงาม ต.โพธิ์ทอง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หน้าผากเหนือคิ้วด้านขวาถอกนิดหน่อย

***พ่อใหญ่สมควร มั่นคง วัย 65 ปีเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่ามาถึงที่เกิดตนเองหลับใน เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมาที่หมู่บ้านมีการแห่ข้าวพันก้อนในงานบุญผะเหวดตนเองร่วมกิจกรรมกับชุมชนจนสว่างยังไม่ได้พักผ่อนสักหงีบ และวันนี้ตอนสายเพื่อนที่อยู่บ้านหนองเดิ่น ต.ชุมพร อ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด ยังโทรตามให้มาร่วมงานบุญแห่กัณฑ์หลอนอีก แตไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน พร้อมโชว์พระห้อยคอให้ผู้สื่อข่าวดู

https://youtu.be/c_6zwKQJY30

https://youtu.be/c_6zwKQJY30

 

ดำเนิน พรมไชยา/-รายงาน