วันพุธ ที่ 22 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

นนทบุรี สุราเป็นเหตุ!!หนุ่มใหญ่นั่งก๊งเหล้าขาวกับเพื่อนรุ่นน้อง เมาได้ที่คว้าชะแลงฟาดหน้าดับคาที่

นนทบุรี สุราเป็นเหตุ!!หนุ่มใหญ่นั่งก๊งเหล้าขาวกับเพื่อนรุ่นน้อง เมาได้ที่คว้าชะแลงฟาดหน้าดับคาที่

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 1 เม.ย.64 ร.ต.อ.ธนกฤษณ์ ศาลางาม รอง สว.(สอบสวน)สภ.บางใหญ่จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ศาลาท่าน้ำ หลังวัดพระเงิน ต.บางมาวง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นศาลาท่าน้ำด้านหลังวัด มีของเก่าขวดพลาสติกวางกองพเนินเต็มศาลา พบศพชายอายุประมาณ 30-40 ปี สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกตีด้วยชังแรง ที่ใบหน้าและศรีษะ หลายแห่ง พบชังแรงมีคราบเลือดพิงอยู่กับกำแพงวัด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้คือนายชุมพล กลั่นเปา อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/3 หมู่ 6 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา

นายชุมพล ให้การว่า ตนมีอาชีพเก็บของเก่าขาย และได้รู้จักกับผู้ตายคือนายกฤษณะ คล้ายเอม จึงได้ชักชวนมาพักอาศัยนอนอยู่ที่ศาลาได้ 2-3 เดือน ก่อนหน้านี้ตนกับผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้าขาวด้วยกัน จากนั้นได้มีปากเสียงกัน ตนจึงใช้ชะเเลงทุบตีที่ใบหน้าและศรีษะผู้ตายประมาณ 10 ครั้ง โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังก่อเหตุตนไม่ได้หลบหนีไปไหนก็นอนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับผู้ตาย

นายชัยฤทธิ์ โสภาอาภาพรรณ อายุ 68 ปี คนขับ จยย.รับจ้าง กล่าวว่า นายชุมพล ผู้ก่อเหตุมีบ้านอยู่ฝั่งตรงข้างวัด มีอาชีพเก็บของเก่าขาย อาศัยนอนที่ศาลามานานแล้ว ก่อนจะชักชวนคนตายมาอยู่ด้วยกัน ทั้งสองคนชอบดื่มเหล้าเมาเป็นประจำทุกวัน จนมาทราบว่าเกิดเหตุฆ่ากันตาย

เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายชุมพล ไปดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตาย ก่อนส่งศพผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

%d bloggers like this: